Premier Golf Academy Summer Program 2018

โรงเรียน Premier Golf Academy หรือ PGA เป็นโรงเรียนที่มีประสบการณ์และมีนักเรียนที่ประสบความสำเร็จในโปรแกรมมากที่สุดแห่งหนึ่งโดยมีนักเรียนที่เข้าร่วมโปรแกรมมากกว่า 5,000 คนจากทั่วโลก โดยนักเรียนที่เข้าร่วมเทรนนั้นมีทั้งระดับเยาวชน ระดับมหาวิทยาลัย และระดับ Professional  ด้วยโปรแกรมการฝึกได้ถูกออกแบบมาเพื่อสนองความต้องการและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกอล์ฟ โดยทีมโค้ชกอล์ฟที่ประกอบด้วย PGA Professional ระดับท๊อปของประเทศ โค้ชกอล์ฟมหาวิทยาลัย และโค้ชที่ช่วยพัฒนาศักยภาพนักกีฬาเพื่อสร้างโรงเรียนกอล์ฟที่ดีทีสุดในโลก โดยโปรแกรมเทรนกอล์ฟของ PGA มีทั้งที่สำนักงานใหญ่ใน San Diego, California และแคมป์ในต่างประเทศทั้งในเอเชียและยุโรป

โปรแกรมกอล์ฟแคมป์ของ PGA นั้นใช้ปรัชญาเดียวกับโปรแกรมเทรนกอล์ฟแบบ Full Time โดยโปรแกรมการฝึกนี้จะครอบคลุมการฝึกใน 5 ส่วนที่สำคัญและปรับให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ดังต่อไปนี

 • ด้านเทคนิค (Technical Training)
 • ด้านจิตใจ (Mental Training)
 • ด้านฟิตเนสและการพัฒนาศักยภาพของนักกีฬา (Fitness& Athletic Development Training)
 • กลยุทธ์ และการจัดการกับเกมส์ในสนาม (Strategy &On- Course Training)
 • สร้างเอกลักษณ์ส่วนตัวและความเป็นผู้นำ (Personal Growth & Leadership Training)

 

โดยเราจะมีการประเมินศักยภาพของนักเรียนเมื่อนักเรียนมาถึงเป็นรายบุคคล เพื่อสร้างแพลนการเทรนให้กับนักเรียนแต่ละคน นักเรียนจะเทรน และฝึกซ้อมตามแผนการฝึกซ้อมที่เราสร้างให้โดยทีมงานของ PGA ซึ่งเราจะจัดให้นักเรียนอยู่ในกลุ่มเล็กๆ ดังนั้นนักเรียนจะได้รับความสนใจและใส่ใจจากทีมโค้ชของ PGA อย่างเต็มที่ ในทุกสัปดาห์นักเรียนจะได้รับการประเมินผล และใช้เวลาตัวต่อตัวกับโค้ชที่ High Tech Center 

 

ตัวอย่างตารางการฝึกของ PGA

Training Performance

โปรแกรมการเทรนนั้น ในแต่ละวีคจะถูกสร้างขึ้นตามความก้าวหน้าของนักเรียนแต่ละคน โดยในแต่ละสัปดาห์เราจะสร้างโปรแกรมใหม่ให้นักเรียนโดยดูจากความก้าวหน้าของสัปดาห์ก่อนหน้าเพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาไปอย่างถูกต้องและได้ผลมากที่สุด ดังนั้นยิ่งนักเรียนอยู่ในโปรแกรมนานเท่าไร ก็จะยิ่งให้ผลดีสำหรับนักเรียนมากขึ้นเท่านั้น

สัปดาห์ที่      – นักเรียนจะทำการปรับตัวให้เข้ากับตารางการเทรน, สร้างความคุ้นเคยกับระบบการเทรน และ รับข้อมูลการเทรน

สัปดาห์ที 3- 5   –  นักเรียนจะเริ่มแสดงให้เห็นถึงการพัฒนา นักเรียนมีความเข้าใจกระบวนการเทรน, เทคนิคใหม่และทักษะที่เรียนรู้ใหม่เป็นอย่างดี

สัปดาห์ที่ 5 – 7  – นักเรียนเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้นในสิ่งที่เรียนและเริ่มมีผลงานที่ดีขึ้น เริ่มเห็นการพัฒนา ความแข็งแกร่ง ความสามารถ ความตั้งใจ และความสามารถด้านกอล์ฟเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สัปดาห์ที่ 7 – 10 – นักเรียนพัฒนาความเข้าใจว่าต้องทำอย่างไรในการฝึกซ้อมเหมือนที่นักกอล์ฟอาชีพเค้าฝึกกันแบบ Full Time โดยนักเรียนจะเริ่มนำ  ทักษะ เทคนิค และวิธีการฝึก ที่ฝึกมานำมาใช้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

 สิ่งที่จะได้รับเมื่อเข้าร่วมโปรแกรมกับ PGA

โปรแกรมการเทรนกอล์ฟชั้นนำระดับโลก :

 • โปรแกรมการเทรนกอล์ฟที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับนักเรียนแต่ละคนให้เหมาะสมกับช่วงอายุ และระดับทักษะ โดยโปรชั้นนำของ PGA, โค้ชระดับมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส
 • นักเรียนจะได้รับการประเมินศักยภาพก่อนเทรนตั้งแต่วันแรกที่มาถึง และหลังจากได้รับผลประเมินแล้ว นักเรียนจะได้รับแผนการเทรนและการฝึกซ้อมที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับนักเรียนแต่ละคน และจะจัดนักเรียนให้อยู่ในกลุ่มฝึกซ้อมที่เหมาะสมกับทักษะและอายุของนักเรียน
 • โปรแกรมการพัฒนาทักษะสร้างขึ้นเพื่อให้นักกีฬาได้พัฒนาทั้งทางด้านเทคนิคและแทคติค นักเรียนจะมีความเชี่ยวชาญในทักษะพื้นฐาน ได้ลองเล่นในรายการแข่งขันจริงๆ และได้เล่นร่วมกับนักกีฬาอเมริกัน
 • ในทุกสัปดาห์นักเรียนจะได้รับการเทรน 35 ชั่วโมง หากนักเรียนอยู่กับเราหลายสัปดาห์ นักเรียนจะได้ซึมซับระบบการฝึกซ้อมอย่างเต็มที่โดยที่เราจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในของเกมส์กอล์ฟในทางที่ดีขึ้น
 • เรามีอัตรานักเรียนต่อโค้ชต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าบุตรหลานของท่านจะได้รับความใส่ใจจากโค้ชอย่างเต็มที่อย่างที่นักเรียนต้องการ

 

 •                       อัตรานักเรียนต่อโค้ช คือ 4 ต่อ 1 เพื่อให้นักเรียนได้รับความใส่ใจอย่างเต็มที่

 

 • นักเรียนมีโอกาสที่จะได้รับรางวัล ซึ่งจัดให้ตามความตั้งใจทุ่มเทฝึกซ้อม และความก้าวหน้าในการพัฒนาทักษะ

 

โปรแกรมเทรนกอล์ฟรายสัปดาห์ของ PGA  มีรายละเอียดและค่าใช้จ่ายดังนี้

1-2 สัปดาห์            -       นักเรียนจะได้รับ หมวกและเสื้อของ  Premier Golf Academy

3-6 สัปดาห์            -       ได้รับส่วนลด 10%  และได้รับ Package พิเศษของPremierGolf Academy  (เสื้อกอล์ฟ 3 ตัว, หมวก 2 ใบ และ                                              เป้ )

7+ สัปดาห์ขึ้นไป     -       ได้รับส่วนลด 15%  และได้รับ Package พิเศษของ Premier Golf Academy และถุงกอล์ฟของ Taylor Made สั่ง
                                    ทำพิเศษสำหรับนักเรียน

 

Camp Schedule

 

 หากสนใจโปรแกรม Summer Camp ของ Premier Golf Academy (PGA) หรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม สามารถ ติดต่อเราได้ ที่นี่

ลงทะเบียนก่อนวันที่ 31 มีนาคม จะได้รับส่วนลด Summer Program 30%

 

Visitors: 28,944